Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chi Tiết Sản Phẩm

Nạc đùi cừu (trừu) Úc rút xương-Không xương

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN ĐÙI CỪU NƯỚNG RƯỢU VANG ĐỎ

Trước khi chế biến đừng quên bỏ qua bước khử mùi cho thịt cừu bằng gường: Nướng chín một củ gừng, sau đó bạn cạo sạch lớp vỏ, cho vào chày giã dập rồi rắc lên thịt. Cách làm này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của thịt cừu một cách nhanh chóng. 

Bước 1:

Trộn các nguyên liệu làm nước sốt vào trong máy xay, xay nhuyễn hỗn hợp. Cho đùi cừu vào một túi zip có khóa kéo, đổ phần nước sốt vào và bóp đều tay để đùi cừu ngấm gia vị. Ướp đùi cừu trong ít nhất 60 phút và để ở nhiệt độ phòng 30 phút trước khi nướng.

Thịt cừu nướng rượ vang-sốt

Bước 2:

Làm nóng chảo, đảo cà rốt và nấm 2 phút thì cho nửa chén sốt ướp thịt, nửa  chén nước dùng và nửa chén rượu vang đỏ không ngọt vào khuấy đều và đun thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 3:

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C. Cho đùi cừu vào khay nướng, đổ hỗn hợp rượu vang, nấm và cà rốt vào khay. Cho khay vào lò nướng, nướng đùi cừu ở nhiệt độ 200 độ C trong 15~20 phút sau đó giảm nhiệt độ xuống 175 độ C và tiếp tục nướng trong khoảng 20 phút nữa.

(Cứ sau 10 phút nướng, kiểm tra rồi đảo thịt để tránh cà rốt và nấm không bị cháy)

Sau khi nướng, nhấc đùi cừu ra đĩa và để thịt nghỉ ít nhất 15 phút.

Bước 4:

Cho chảo lên bếp, cho 3 thìa bơ vào cháo. Đến khi bơ chảy hết cho nước sốt rượu vang nướng đùi cừu vào chảo, cho thêm lá bạc hà, hẹ và mùi tây cắt nhỏ vào khuấy đều. Đun đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

Bước 5:

Món cừu nướng rượu vang

Cắt miếng đùi cừu xếp ra đĩa với phần cà rốt và nấm, rưới nước sốt bơ lên trên và thưởng thức.

Đùi cừu nướng rượu vang đỏ là một món ăn thơm ngon dễ làm nhưng cần sự tinh tế trong cách chế biến. Thịt đùi cừu mềm, đậm đà, thơm mùi đặc trưng của cừu và rượu vang đỏ với nước sốt bơ béo ngậy sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị. 

USA FOODS chúc bạn thành công món ăn này !

Tham khảo bảng giá thịt cừu Úc/ NZL

bảng giá thịt cừu Úc

Giá thịt cừu, sườn cừu, thịt cừu nhập khẩu, thịt cừu đông lạnh, thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm

Sản phẩm khác

Bắp cừu (trừu) có xương
Giá: 272.000 đ
280.000 đ
Vai cừu Úc có xương
Giá: 305.000 đ
315.000 đ
Đùi cừu (trừu) Úc có xương
Giá: 325.000 đ
330.000 đ
Sườn cừu ÚC
Giá: 380.000 đ
395.000 đ
Cốt lết cừu (trừu) Úc
Giá: 290.000 đ
302.000 đ