Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chinh sách

Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN :

1. Thanh toán tiền mặt

UsaFoods áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị TP. HCM hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty

Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận

2. Thanh toán chuyển khoản

  Áp dụng cho trường hợp ngoại thành TP. HCM và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

-Tên chủ tài khoản: Hoàng Đức Hữu

-Số tài khoản: 658667 - Tại Ngân hàng ACB chi nhánh Tân Bình

- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng sau để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau:

- Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản của UsaFoods .

- Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản (trường hợp khách có thẻ ATM).

     Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đống gói hàng và chuyển tới quý khách.

Lưu ý:

- Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua  điện thoại , email, nhắn tin SMS,…

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhân dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

- Thông tin đơn vị thụ hưởng như sau:

 

 

TÊN NGÂN HÀNG

 

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

 

 

Ngân hàng ACB

 

 

Tên chủ tài khoản: Hoàng Đức Hữu                    

Số tài khoản: 658667

Tại Ngân hàng ACB

Chi nhánh Tân Bình

Ngân hàng Vietcombank

 

Tên chủ tài khoản: Hoàng Đức Hữu
Số tài khoản: 9704 3082 311 013 
Tại Ngân hàng Vietcombank

Chi nhánh Tân Bình

 

Ngân hàng Đông Á

 

Tên chủ tài khoản: Hoàng Đức Hữu                   
Số tài khoản: 9704 0602 8102 3592 
Tại Ngân hàng Đông Á

Chi nhánh Tân Bình

 

Các bài viết khác