Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chi Tiết Sản Phẩm

BẢNG GIÁ THỊT CỪU (trừu) ÚC

Từ bảng giá thịt cừu có thể bạn chưa biết, hãy cùng UsaFoods tìm hiểu 

 1-Sườn cừu là gì: sườn cừu là phần thịt và xương được chọn từ phần xương sống xuống các bẹ sườn, sau khi tách mở chỉ còn lại phần lớn là thịt bám vào sườn. Thịt trừu hay thịt cừu cũng là một loại, tuy nhiên mỗi vùng miền có những cách nói khác nhau. Sườn cừu Úc được dùng trong các món hầm, nấu đậu, steak cừu, đặc biệt là món Nướng. Thịt cừu có mùi vị khá đặc trưng nên khi chế biến cần sơ chế kỹ để thịt trừu không bị hôi nhưng vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của nó.

2-Vai cừu rút xương (không xương): Vai là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ bả vai cừu. Phần thịt cừu chỗ này có nhiều gân, mỡ và xương hơn, vai cừu rút xương hay vai thịt cừu không xương là phần thịt lóc ra từ vai cừu có xương. Nhờ công nghệ máy móc hiện đại, phần xương ở bên trong thịt vai cừu đã được rút ra một cách khéo léo mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà không hề bị ảnh hưởng nhiều đến các cơ ở phía bên trong thịt cừu.

3-Đùi cừu rút xương: là loại thịt được lóc ra từ đùi trước hoặc sau của con cừu bằng kỹ thuật tiên tiến rút hết phần xương gữa thịt, sau đó bọc lưới bảo vệ để thịt săn lại. Thịt cừu còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, trí nhớ, bổ máu, giúp tráng dương, mạnh gân cốt, có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông.

4-Sườn Cừu Cắt Kiểu Pháp: là phần thịt sườn cừu chọn lọc từ những con cừu khõe mạnh, sau khi mổ cừu lấy thịt. Phần thịt sườn sẽ được lóc bỏ toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân ra. Sau khi lọc xong ta được miếng sườn cừu cắt kiểu Pháp. Cuối cùng sườn cừu được cho vào túi thực phẩm hút chân không ngay khi hoàn thành các công đoạn trên và được cấp đông, bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C đến -22 độ C.

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thịt cừu của nhiều hãng lớn uy tín, tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít những mặt hàng trôi nỗi, kém chất lượng. Muốn có những sản phẩm thịt cừu tươi ngon, chất lượng Quí Khách có thể liên hệ với Usafood để trải nghiệm.

Sản phẩm khác

Sườn cừu (trừu) cắt kiểu Pháp
Giá: 680.000 đ
685.000 đ
Đùi cừu (trừu) Úc có xương
Giá: 325.000 đ
330.000 đ
Vai cừu Úc có xương
Giá: 305.000 đ
315.000 đ
Sườn cừu ÚC
Giá: 375.000 đ
385.000 đ
Cốt lết cừu (trừu) Úc
Giá: 290.000 đ
302.000 đ
Bắp cừu (trừu) có xương
Giá: 250.000 đ
262.000 đ