Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chi Tiết Sản Phẩm

Đùi cừu (trừu) Úc có xương

ĐÙI CỪU ÚC có xương

Đùi cừu úc cân nặng trung bình 2.4 kg đến 3.5 kg (đùi sau); và 1.6 kg đến 2.2 kg (đùi trước)

dui-cuu-co-xuongdui-cuu-truoc

    Đùi cừu sau                                            Đùi cừu trước

Thịt đùi cừu (trừu) có xương

Đùi cừu úc có giá trị dinh dưỡng cao, lại dể chế biến, thường được cắt khoanh để nướng, hoặc nướng nguyên đùi kiểu pháp, hoặc cắt khúc vừa ăn để nấu lẩu, hầm rau củ đều rất ngon Đùi cừu úc rất được ưu chuộng bởi các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.. bởi chế biến những kiểu món ăn đắt tiền hay món ăn bình dân đều rất dể dàng

 

  •  Thông tin sản phẩm đùi cừu Úc có xương

Sản phẩm đùi cừu Úc có xương được nhập khẩu trực tiếp từ Úc chất lượng rất đảm bảo bởi là hàng nhập khẩu chính ngạch nên để được lên máy bay về nước, đùi cừu đã phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vây khách hàng khi sử dụng sản phẩm của USA FOODS đều rất yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất x

Những món ăn từ thịt đùi cừu có độ béo vừa phải chứ không hề gây ngán ngấy như nhiều loại thịt khác. Dù là món hầm, nướng hay áp chảo thì thịt cừu đều cho ta hương thơm hấp dẫn chứ không nặng mùi như thịt bò, hương vị đậm đà nhưng nhẹ nhàng hơn thịt bò và đặc biệt các chất dinh dưỡng không hề thua kém, bởi thịt cừu cũng là loại thịt đỏ nổi tiếng trong các loại động vật.

Khi chế biến món đùi cừu nướng bạn nên nướng bằng vỉ trên lò than sẽ có vị ngon và hấp dẫn hơn khi nướng bỏ lò.Một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng khử đi mùi hôi của thịt cừu đó là bỏ một củ tỏi cắt đôi vào lò khi nướng. 

Đùi Cừu Úc Có Xương

Thịt cừu là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào với rất nhiều các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy khi ăn thịt cừu bạn không nên kết hợp cùng những món có chứa nhiều protin khác. Đặc biệt lưu ý dùng thịt cừu không nên kết hợp với các sản phẩm như dấm, dưa hấu, sầu riêng, nhãn, bí ngô, nước trà. 

  •  Mẹo chọn thịt cừu ngon

Để có được những món cừu ngon thì điều quan trọng đầu tiên là việc lựa chọn thịt cừu tươi.

Nếu bạn mua đùi cừu Úc có xương  hoặc bất cứ phần thịt cừu nào ở dạng đông lạnh thì nên mua tại các cửa hàng lớn, có uy tín.Lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng các thông tin ghi trên bao bì sản phẩm để biết rõ nguồn gốc của nó.

Nếu bạn mua thịt cừu tươi sống thì nên chọn những miếng thịt có thớ nhỏ mịn, độ đàn hồi cao, sờ tay vào có thể cảm nhận được độ dẻo. Phần mỡ cừu có màu trắng sữa, nên chọn miếng thịt không quá nhiều mỡ vì khi ăn bạn sẽ cảm thấy nhanh ngán mà mỡ nhiều sẽ át đi mùi thơm của thịt nạc. Quan sát thấy thịt nạc cừu đã chuyển sang màu thâm tím hoặc có màu hơi vàng thì không nên mua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua đùi cừu Úc có xương để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác và được tư vấn về cách chế biến hợp lý nhất cho từng nguyên liệu, hỗ trợ miễn phí khâu cắt lát, thải miếng, say nhỏ hoặc tẩm ướp gia vị cho bạn trước khi chuyển tới tận nhà.

CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ ĐÙI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG

USA FOODS xin giới thiệu đến khách hàng món: Đùi cừu nướng bỏ lò

1. THÀNH PHẦN

- Một đùi cừu úc có xương từ 1.8kg đến 2.5kg 

- Một củ tỏi cắt dọc

- Ba nhánh hương thảo

- Hai muỗng mù tạt

- Sáu muỗng dầu oliu

- Muối, tiêu xay

Đùi cừu có xương nướng

2. CHẾ BIẾN

Tẩm đùi cừu úc với mù tạt, muối và tiêu, hương thảo, trộn thật đều rồi dùng dao nhọn rạch các đường sâu vào đùi cừu để nướng sẽ chín đều, chèn tỏi và hương thảo vào các vết rách đó. sau đó rưới dầu lên thịt rồi bỏ vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 250C, 30 phút sau lại giảm nhiệt độ xuống 200C, và lại nướng thêm  30 phút nữa. Sau khi thịt chín thì để nguyên thịt 30 phút để phần thịt bên trong được chín đều.Cắt thịt thành từng phần rồi bày ra đĩa, ăn kèm khoai tây và rau củ đã luộc chín.

Chúc các bạn thành công với món ăn đùi cừu nướng bỏ lò

 

thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm

Sản phẩm khác

Bắp cừu (trừu) có xương
Giá: 272.000 đ
280.000 đ
Cốt lết cừu (trừu) Úc
Giá: 290.000 đ
302.000 đ
Vai cừu Úc có xương
Giá: 305.000 đ
315.000 đ
Sườn cừu ÚC
Giá: 380.000 đ
395.000 đ