Chi Tiết Sản Phẩm
sƯỜN BÒ ÚC
GIỚI THIỆU VỀ SƯỜN BÒ ÚC
Sườn bò úc hay còn gọi là AUS beef shortrib bonein, là phần thịt được rút ra từ sườn lưng của con bò, Có 5 đến 6 xương sống và thịt bao quan phần xương sống đó được xén ra vuôn vứt, tạo thành lớp sườn có xương bò úc cao cấp và chất lượng
Sườn bò úc mềm, dày bảng, dể ăn, dể chế biến , giá thành tương đối thấp nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho những bữa tiệc BBQ gia đình, nhà hàng quán ăn thì thích hợp với món nướng, Những khách sạn cao cấp thì dùng sườn bò úc để hầm, nấu canh, phở...
CÁC MÓN ĂN TỪ THỊT SƯỜN BÒ ÚC
A.Sườn bò úc hầm rượu vang
B.Sườn bò nướng
C. Sườn bò nấu canh, phở
D.Sườn bò sốt tiêu xanh…
CHẾ BIẾN MÓN ĂN: SƯỜN BÒ HẦM RAU CỦ
A. NGUYÊN LIỆU:
- 500gram sườn bò úc có xương, cắt khúc vuông theo từng cây sườn,
- Gừng, tỏi, hành tây, củ cải trắng, cà rốt, hành lá, dầu vừng,
- tiêu, muối, hạt nêm, nướng tương, đường nâu, rượu vang hoặc rượu sake,
B. CHẾ BIẾN
- Tỏi băm nhuyễn, hành lá, gừng thái mỏng, cà rốt, củ cải, hành tây cắt thành miếng vừa ăn.
- Ướp sườn bò úc với tiêu xay và muối, Bắp nồi áp suất nóng, cho dầu vừng vào, rồi cho thịt bò úc vào xào đến săn thịt rồi cho hành tây, tỏi, gừng vào xào thêm 1 phút cho chín đều
- Sau đó, cho vào hổn hợp 2 muỗng đường nâu, 4 muỗng mirin, 4 muỗng nước tương và 2 muỗng rượu sake vào, đảo đều nồi, sau đó ninh/hầm trong 30 phút
- Món này có thể ăn kèm bánh mì, bún tươi, hoặc cơm trắng đều rất ngon
Thực phẩm usafoods chúc các bạn chế biến món ăn thành công
usafoods chuyên nhập khẩu và phân phối thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, Thịt cừu Úc, Thịt trâu Ấn Độ và hải sản nhập khẩu như: Tôm hùm đất crawfish, vẹm xanh newzeland, Chân cua tuyết canada, tôm hùm Lobster, Sò điệp Nhật, Cá hồi, Cá tuyết.. cam kết chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá tốt, chiết khấu cao cho nhà hàng, quán ăn, đại lý. Giao hàng toàn quốc
thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm