Chi Tiết Sản Phẩm
THỊT THĂN BÒ CN WAYGU-ÚC
THỊT THĂN NGOẠI BÒ ÚC-CN WAYGU
Thịt bò Wagyu Úc được nuôi theo công nghệ bò Kobe Nhật, những chú bò được cho nghe nhạc, mát xa, thức ăn của chúng được chọn lọc từ các loại ngũ cốc và cỏ chuyên biệt. Chuồng bò được duy trì ở nhiệt độ thông thoáng mát mẻ. Thịt bò công nghệ Wagyu vốn nổi tiếng là loại thịt bò cao cấp nhất trên thế giới với các đường vân mỡ - nạc đan xen đều đặn tựa như đường vân cẩm thạch. Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, cholesterol thấp hơn so với các thịt bò khác. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.
thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm
THĂN NGOẠI BÒ ÚC
GIỚI THIỆU VỀ THĂN NGOẠI BÒ ÚC
Thịt thăn ngoại bò Úc hay còn gọi là Cube roll hoặc Rib eye. Đây là phần thịt được lấy ra từ phía dưới sườn lưng của bò, được tách ra từ phần xương sườn. Thịt thăn ngoại Úc cũng là phần thịt rất mềm, có xoáy mỡ nhỏ nằm giữa phần thịt, tạo cảm giác béo, thơm, ngon tuyệt
Thăn ngoại bò úc là phần thịt cao cấp, có giá thành khá cao, chủ yếu làm bít tết và BBQ. Thăn ngoại úc rất được ưu chuộng bởi các nhà hàng, khách sạn cao cấp, hay khách lẻ mua để làm tiệc BBQ gia đình đều rất tuyệt vời
MÓN ĂN TỪ THỊT THĂN NGOẠI BÒ ÚC
Usafoods xin giới thiệu món phù hợp nhất với thăn ngoại bò úc, đó là món bít tết bò
THĂN BÒ ÚC BÍT TẾT
1. THÀNH PHẦN
- 3 Lát thăn ngoại bò úc cắt khoanh 2cm
- 60 ml dầu oliu
- Tiêu và muối
2. CHẾ BIẾN
Bắc chảo nóng. Phết dầu oliu đều lên hai mặt thịt, rãi tiêu và muối cho đều thịt, sau đó để lên chảo nóng đến khi một mặt thịt chín giòn, đổi màu nâu vàng thì trở mặt thịt. Sau khi thịt chín thì bày ra đĩa, ăn cùng khoai tây nghiền, khoai tây chiên và xà lách chua (xà lách giấm hoặc xà lách sốt mayonaise
Chúc các bạn thành công với món bít tết thăn ngoại bò úc này
thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm