Chi Tiết Sản Phẩm
THỊT BẮP RÙA BÒ MỸ
BẮP RÙA BÒ MỸ
Xuất xứ: Mỹ
Đặc điểm: Lõi rùa bò là phần thịt được pha lọc từ thịt bắp con bò (phần cuối bắp), phần thịt đặc trưng có một lượng gân giòn rất nhiêu phân bố đều trên toàn bề mặt bắp
Quy cách đóng gói của nhà sản xuất: 02 cái/túi được bọc ni lông hút chân không, 1 thùng có khoảng 10-11 cây
Trọng lượng: Mỗi cây có trọng lượng khoảng 1-1,5kg/1 túi hút chân không, hoặc được sơ chế thành các túi 300g; 500g; 1kg hút chân không
Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
Hướng dẫn sử dụng:
- Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng từ 30 đến 45 phút
- Lõi rùa bò thích hợp với các món như: lẩu, nhúng dấm, luộc mắm, ngâm dấm
thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm