Chi Tiết Sản Phẩm
THỊT BA CHỈ BÒ MỸ
THỊT BA CHỈ BÒ MỸ
GIỚI THIỆU THỊT BA CHỈ BÒ
Thịt ba chỉ bò mỹ là loại thịt có tỉ lệ mỡ tương đối cao từ 20% đến 50% so với tỉ lệ nạc, Có ba vân nạc và hai vân mở đan xen nhau. Thịt rất mềm và béo, rất thích hợp nấu lẩu và nướng. Ba chỉ bò luôn là loại thịt chiếm tỉ lệ cao nhất của con bò, là loại thịt có mỡ nhiều nhất nên Thịt ba chỉ có giá thành tương đối thấp, chất lượng thịt tươi ngon, dể chế biến, và luôn là chọn lựa hàng đầu cho các bà nội trợ, hay tiệc tùng liên hoan
Hiện nay, hầu hết các nhà hàng chuyên về nướng và lẩu đều sử dụng thịt ba chỉ bò mỹ làm loại thịt chủ đạo.
CÁC MÓN ĂN TỪ THỊT BA CHỈ BÒ MỸ
Với thịt ba chỉ bò mỹ nấu lẩu: nên thái mỏng từ 1mm đến 2mm, ăn với nhiều loại lẩu khác nhau
Với thịt ba chỉ bò mỹ nướng: có nhiều kiểu nướng như:
Thịt ba chỉ bò cuộn nấm kim châm thì ta cũng nên thái ba chỉ thật mỏng, cuộn kim châm sẳn và nướng trực tiếp trên vĩ than hoặc vĩ điện.
Nướng trực tiếp: ta thái ba chỉ từ 5mm đến 10 mm, ướp gia vị và nướng. Nướng chín, ta cắt nhỏ ba chỉ cho vừa ăn
thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm