Chi Tiết Sản Phẩm
THỊT THĂN CỔ BÒ MỸ
THỊT THĂN CỔ BÒ MỸ
- Thịt thăn cổ bò mỹ, là loại thịt nằm giữa vùng vai và cổ, sớ thịt mềm và béo, có một đường gân nhỏ giữa thịt, nhiều vân mỡ đan xen nhau, khối thịt gọn nhỏ như ổ bánh mì, rất thích hợp cho các món nướng và steaks
- Thịt thăn cổ rất được các nhà hàng quán ăn và khách lẻ ưa chuộng bởi đặc điểm nhỏ gọn, dễ chế biến, không bị hao hụt bởi gân và mỡ, cấu trúc thịt vừa vặn để làm bittet hoặc nướng, giá thành lại tương đối thấp và ổn định.
Việt Nam nhập khẩu thịt thăn cổ bò mỹ chiếm tỉ trọng rất lớn, và là loại thịt tiêu thụ mạnh thứ 2 trong tất cả các sản phẩm của bò mỹ, đơn giản vì đây là loại thịt rất ngon, giá rẻ, lại thích hợp với nhiều món ăn..
thịt cừu, đùi cừu, bò mỹ, bò úc, hải sản nhập khẩu, vẹm xanh, tôm hùm
THỊT THĂN CỔ BÒ MỸ
ĐẶC ĐIỂM CỦA THỊT THĂN CỔ BÒ MỸ
Thịt thăn cổ bò mỹ hay còn gọi là US beef topblade, là loại thịt nằm giữa vùng vai và cổ, Sớ thịt mềm và béo, có một đường gân nhỏ giữa thịt, nhiều vân mỡ đan xen nhau, khối thịt gọn nhỏ như ổ bánh mì, rất thích hợp cho các món nướng và steaks
- Thịt thăn cổ rất được các nhà hàng quán ăn và khách lẻ ưa chuộng bởi đặc điểm nhỏ gọn, dể chế biến, không bị hao hụt bởi gân và mỡ, cấu trúc thịt vừa vặn để làm bittet hoặc nướng, giá thành lại tương đối thấp và ổn định.
Việt Nam nhập khẩu thịt thăn cổ bò mỹ chiếm tỉ trọng rất lớn, và là loại thịt tiêu thụ mạnh thứ 2 trong tất cả các sản phẩm của bò mỹ, đơn giản vì đây là loại thịt rất ngon, giá rẻ, lại thích hợp với nhiều món ăn..
MÓN ĂN ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ THỊT THĂN CỔ BÒ MỸ
Kingfoods xin giới thiệu vài món ăn đơn giản làm từ thịt thăn cổ bò mỹ
1. BÍT TẾT THĂN CỔ BÒ MỸ
- NGUYÊN LIỆU:
2 lát thịt thăn cổ bò,
Dầu hào, tiêu, muối, dầu giấm, tương ớt
Cà rốt, khoai tây, xà lách
- CHẾ BIẾN BÒ BÍT TẾT NHƯ SAU:
Bò được ướp với muối, tiêu, dầu hào, dầu ô liu và để vài phút cho bò được thấm hết gia vị. Sau đó để lên khây nướng cho chín hai mặt, tùy vào sỏ thích mà nướng chín tái, chín vừa hay chín kỹ. Cà rốt thái sợi, xà lách cắt khúc rửa sạch trộn với dầu dấm, ít tiêu và muối. ăn chung với bò bít tết
2. THĂN CỔ BÒ MỸ NƯỚNG
- NGUYÊN LIỆU
01kg thăn cổ thái lát dày 1cm
Rượu trắng, đường, muối, tiêu, nước tương
Tỏi băm, củ hành và dầu mè
- CHẾ BIẾN THỊT THĂN CỔ BÒ MỸ NHƯ SAU:
Uớp bò với hổn hợp gồm: củ hành thái mỏng, tỏi băm, ít rượu trắng, tiê, nước tương, dầu mè, để khoảng một đến hai giờ để bò thấm đều hổn hợp gia vị. Sau đó nướng bò lên vĩ đến chín vừa hoặc chín tái thì lấy ra, cắt thành nhiều miến vừa ăn