Chi Tiết Sản Phẩm
Vụn trâu-Mã 66
Thịt trâu nạc vụn - mã 66
Thịt nạc vụn là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, với tỷ lệ nạc vụn là 85-95% nạc và còn lại là tỷ lệ mỡ và gân. Được đóng thành từng túi khoảng 2 -5 kg, trọng lượng mỗi thùng là 18-20kg.
Thịt nạc vụn mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Nạc vụn trâu được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: trâu hầm khoai tây, trâu xào lăn, và làm nguyên liệu chế biến. Thịt nạc vụn trâu hiện tại đang được các cơ quan, xí nghiệp sử dụng làm thực đơn hằng ngày cho cán bộ và công nhân viên. Loại thịt trâu này-mã 66 được nhập khẩu, có đầy đủ chứng từ về nguồn gốc và xuất xứ, kiễm dịch thú y, hóa đơn đầy đủ và đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng tin tưởng sử dụng thịt vụn trâu-mã 66 kinh doanh, sử dụng chế biến loại thịt này vụn mã-66.
Thịt nạc vụn là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ,
được đóng thành từng túi khoảng 2 -5 kg, trọng lượng mỗi thùng là 18-20kg.
Thịt vụn mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C.
Nạc vụn của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang..
Cách chế biến món thịt trâu sốt vang
Nguyên liệu:
- Thịt trâu.
- Khoai tây
- Cà rốt
- Cà chua
- Nước sốt cà chua
- Bột gia vị sốt vang
- Tỏi băm nhỏ
- Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
- Bột mì
- Rượu vang.
Cách làm:
- Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang,
1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.
Mua thịt trâu Ấn Độ ở đâu ngon và giá rẻ?
Có thể tham khảo tại: http://usafoods.vn/san-pham/thit-trau-an-do.html