Chi Tiết Sản Phẩm
Thịt nạc vai heo (lợn)
Giá: 77.000 VNĐ
79.000 VNĐ
ĐẶC ĐIỂM THỊT NẠC VAI HEO
Thịt nạc vai là miếng thịt dày từ phần vai của heo. Đây là phần thịt không đắt tiền với hương vị đậm đà và
ngon miệng nên sẽ là món ăn chính truyền thống tuyệt vời cho bữa ăn tại nhà cho đông người. Để miếng
thịt được mềm và dễ kéo rời, bạn cần nấu chậm để thịt được mềm và trở nên mọng nước.
Thịt nạc vai
Món thịt nạc vai chiên xù
- Đập trứng gà lọc lấy phần lòng đỏ, đánh đều.
- Nhúng thịt heo qua lòng đỏ trứng gà rồi lăn qua bột mì rồi bột chiên xù. Lặp lại thao tác đến khi hết thịt heo.
- Đổ dầu vào chảo đun nóng rồi cho thịt heo đã lăn bột vào. Chiên đến khi vàng đều chín giòn thì vớt ra một đĩa có giấy thấm dầu đã chuẩn bị từ trước.
- Cho thịt heo chiên xù ra đĩa có trang trí thêm cà chua và dưa chuột là bạn có thể thưởng thức món ngon từ thịt heo nạc vai
Món thịt nạc vai chiên xù
Món thịt nạc vai heo rán
Sản phẩm khác
Giá: 54.000 đ