Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chi Tiết Sản Phẩm

Sườn sụn heo (lợn)

SƯỜN SỤN HEO (giá trên áp dụng cho đầu tấn)

Sườn sụn heo là một loại nguyên liệu phổ biến được dùng để chế tạo nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.

Trong một miếng thịt heo có nhiều chất dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu của con người.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại nguyên liệu chất lượng được lấy từ heo đó là: sườn nguyên tảng heo .


 

 

  • Sườn sụn heo có thể nói, sườn non là một trong các phần thịt của con heo được yêu thích nhất. Bởi vì với nguyên liệu này chúng ta có thể chế biến ra nhiều loại món ăn hấp dẫn như: các món rim, chiên, phục vụ trong bữa ăn hằng ngày, hoặc các món quay, nướng để cung cấp cho các bữa tiệc…Nguyên liệu chúng tôi giới thiệu cho bạn ở đây cũng là từ sườn non của con heo, đó là sườn non nguyên tảng heo . Vì sườn non là một trong những phần thịt khá là bổ dưỡng, các bà mẹ có thể dùng nó để chế biến những món ăn ngon cho con cái và gia đình như sup, ram, chiên, nướng, khìa… Chính vì giá trị dinh dưỡng cao nên mức giá của nó cũng sẽ phù hợp với những gì mà nó có.


 

•GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA SƯỜN SỤN HEO
Sườn là một bộ phận được xem là chất lượng và dinh dưỡng nhất trong các phần của con heo. Nó vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng, vừa phù hợp để chế biến các món ăn. Đó là lí do loại sườn heo  được nhiều người yêu thích và tin dùng để chế biến các món ăn cho gia đình mình. Sườn sụn
nguyên tảng heo  có chứa các axit amin cần thiết, các chất béo, các vitamin, chất khoáng, ngoài ra còn có một số chất thơm còn được gọi là chất chiết xuất. Nói chung các loại thịt đều nghèo canxi và giàu photpho. Sườn non cung cấp nhiều vitamin B tổng hợp như: riboflavin, niacin, thiamine. Ngoài ra nó còn giàu kẽm và photpho hơn các loại thịt khác.
Sườn sụn có các phần thịt sườn dày hơn. Nó không có xương sườn già mà thay vào đó là các xương sụn, vừa mềm vừa giòn có chứa nhiều chất dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon độc đáo. Đây là nguồn nguyên liệu hoàn hảo để làm các món ăn như sườn non nướng sa tế và mật ong, sườn non sốt chua ngọt, sườn non rim nước cốt dừa, sườn non mắm ruốc, bánh canh sườn non…

 

Sản phẩm khác

Sườn sụn già heo.
Giá: 54.000 đ
Chân giò heo (lợn) nguyên chiếc
Giá: 74.000 đ
76.000 đ
Xương ống heo (lợn)
Giá: 29.000 đ
30.000 đ
Tim heo (lợn)
Giá: 54.000 đ
56.000 đ
Khoanh bắp giò heo đông lạnh
Giá: 65.000 đ
66.000 đ
Thịt nạc vai heo (lợn)
Giá: 77.000 đ
79.000 đ
Lưỡi heo (lợn) đông lạnh
Giá: 86.000 đ
88.000 đ
Giò heo nhập khẩu
Giá: 36.000 đ
38.000 đ
Sườn cốt lết heo (lợn)
Giá: 77.000 đ
80.000 đ
Thịt ba rọi heo (lợn)
Giá: 84.000 đ
88.000 đ