Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chi Tiết Sản Phẩm

KHO ĐÔNG LẠNH THỊT TRÂU-LÔ 3 SATRA BC

KHO ĐÔNG LẠNH THỊT TRÂU-LÔ 3 SATRA BC

Trong số vô vàn các sản phẩm thịt bò, thịt gà nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Nga, Úc, Brazil…,Trong đó thịt trâu khẩu từ Ấn Độ cũng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi trội, thịt trâu Ấn Độ đã và đang dần dần có chỗ đứng trong số các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu ở nước ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này xem thịt trâu Ấn Độ là gì nhé!

Có thể phân loại thịt trâu Ấn Độ theo các mã sau:

  • Mã 11: Thịt trâu-nạm: là phần thịt được xẻ từ phần ức con trâu, có nhiều mỡ lẫn gân trong thớ thịt.
  • Mã 31: Thịt trâu-thăn nội: phần thịt này xuất phát từ vùng thắt lưng kéo dài đến giữa đốt sống lưng của con trâu, rất nạc và nhiều thịt
  • Mã 41: Thịt trâu-nạc đùi: Phần nạc được lấy ở phía trên đùi, có lẫn cơ, gân, rất nạc.
  • Mã 42: Thịt trâu-đùi gọ: phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu.
  • Mã 44: Thịt trâu-thăn đùi: hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm. 
  • Mã 45: Thịt trâu-nạc mông: Phần thịt lấy từ mông con trâu, không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt, phía trong rất nạc.
  • Mã 46: Thịt trâu-thăn ngoại: phần thịt nằm dưới lưng, là phần cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con trâu.
  • Mã 60: Thịt trâu-bắp hoa: hay còn gọi là bắp chuột là phần thịt bắp được cắt ra từ phía chân giò của con trâu. Phần thịt này khá dai, có nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm.
  • Mã 62: Thịt trâu-nạm gầu:
  • Mã 64: Thịt trâu-bắp cá lóc: Đây là phần thịt bắp nằm ở thân con trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít.
  • Mã 65: Thịt trâu-nạc vai: Phần thịt được lấy từ vai của con trâu, khá nạc, ít mỡ, không có gân
  • Mã 66: Thịt trâu-vụn dăm: Thịt trâu vụn được tổng hợp lại sau khi lọc xong thịt ở các bộ phận khác nhau.
  • so-do-phan-loai-ma-thi-trau

Sản phẩm khác