Hotline: 0902 760 384
Zalo
Kính chào quý khách đến với thực phẩm USA FOODS

emailEmail: info@usafoods.vn

Chi Tiết Sản Phẩm

Bào ngư-Nissi

Bào ngư-Nissi

Bào ngư Hàn Quốc là một loại hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bào ngư Hàn Quốc Tươi được UsaFoods nhập về từ Hàn Quốc, đóng túi hút chân không và bảo quản đông lạnh, luôn đảm bảo độ tươi ngon nhất. Thời gian bảo quản và sử dụng không quá 12 tháng.

Cách chế biến một số món ngon từ Bào ngư

Khi chế biến món ăn từ Bào ngư rất nhiều người nghỉ ngay đến món cháo Bào ngư, vì nó dễ chế biến mang lại giá trị dinh dưỡng cao

1-Cháo bào ngư

Món cháo bào ngư là một món ăn không mất nhiều thời gian để chế biến nhưng rất ngon miệng và bổ dưỡng.

Cách làm:

– Bào ngư tươi rửa sạch cho vào nồi hầm  cho đến khi mềm.

– Nấu 1/4 lon gạo thành cháo hơi đặc.

– Tôm lột vỏ, làm sạch ướp 1 muỗng hạt nêm, 0,5 muỗng tiêu, phi thơm tỏi cho tôm vào xào vừa săn.

– Cho nước hầm bào ngư vào nấu chung với cháo vừa sánh.

– Nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm cho vừa ăn.

– Nêm một ít tiêu, ớt hành lá, rau thơm là có một tô cháo bào ngư thơm ngon.

cháo bào ngư

2-Bào ngư nướng mở hành:

Bào ngư nướng mở hành

3-Một số món chế biến bào ngư theo kiểu nước ngoài :

  •  Bào ngư hấp kiểu Quảng Đông: bào ngư đã làm sạch được cho lại vào vỏ, thêm vào gừng xắt sợi và tỏi bằm và được hấp cách thủy khoảng 10-15 phút. Một muỗng nước tương được trộn với dầu nóng, hành lá và rau mùi được rải lên trên bào ngư trước khi ăn.

  • Bào ngư nướng kiểu Nhật Bản: nướng trên bếp than là một trong những cách nấu thông thường nhất những con bào ngư nhỏ còn sống ở các nhà hàng hải sản ở khắp Nhật Bản. Toàn bộ con bào ngư kể cả ruột của nó được nấu trong chính nước của nó và thường được ăn với nước chấm ponzu, tương và sake.

  • Sashimi và sushi bào ngư: Ở Nhật Bản, bào ngư nhỏ sống hoặc awabi được dùng làm shasimi hay sushi nơi bạn có thể thưởng thức ngon nhất vị ngọt và giòn nhẹ với nước tương và wasabi. Bạn cũng có thể tìm thấy những con lớn được dùng làm sashimi nhưng được cắt mỏng như tờ giấy ở các nhà hàng kiểu Hong Kong.

  • Cháo bào ngư kiểu Hàn Quốc: Cháo bào ngư hay “jun bok jook” rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bào ngư được làm sạch và cắt thành những miếng nhỏ. Chúng được cho vào gạo và dầu mè, trộn và nấu nhỏ lửa để tạo ra loại cháo lỏng và ngọt, sau đó cho thêm một ít hành xắt lên trên.

 

Sản phẩm khác

VẸM XANH NỮA VÕ NEWZEALAND (S35-45)
Giá: 245.000 đ
250.000 đ
TÔM HÙM CANADA
Giá: Liên hệ
SÒ ĐIỆP NHẬT NỮA VỎ
Giá: 165.000 đ
170.000 đ
VẸM XANH NGUYÊN VỎ NEWZEALAND
Giá: 165.000 đ
170.000 đ
FILLET CÁ HỒI NAUY
Giá: Liên hệ
CHÂN CUA TUYẾT
Giá: 425.000 đ
454.000 đ
SÒ ĐIỆP NHẬT NGUYÊN VỎ (S 10-12)
Giá: 135.000 đ
140.000 đ